(untitled) - Nguyễn Văn Bình (Cần Thơ, 1997)
Công trình xác nhận sự hiện diện và phân bố của bệnh vàng lá (bệnh Tristeza) do Citrus Tristeza Virus gây ra trên các loại cây có múi như cam mật, chanh giấy, quýt đường, chanh Tàu... ở khu vực Tây Nam sông Hậu qua việc sử dụng phương pháp ELISA (Enzyme Linked Immunosorbent Assay) và dDAS (direct Double Antibody Sanwich)
Keywords: citrus fruits,fruit - diseases and pests,mandarine orange,orange