(untitled) - Phạm Ngọc Liễu (Cần Thơ, 1998)
Công trình bình tuyển các cá thể ưu tú của các giống bưởi ngon đang được trồng ở một số tỉnh ĐBSCL và các tỉnh miền Đông Nam Bộ, góp phần tăng sản lượng và chất lượng bưởi Việt Nam; thu thập các giống, dòng bưởi để bảo tồn nguồn gen; khảo sát một số đặc tính định tính và định lượng của trái và lá nhằm phục vụ cho công tác phân nhóm, chọn lọc...
Keywords: tangerin,tropical fruit