(untitled) - Nguyễn Phước Tuyên (Cần Thơ, 1997)
Qua các thí nghiệm, điều tra, phân tích mẫu, công trình xác đinh tính ổn định của những tính trạng phẩm chất hạt quan trọng trong điều kiện sản xuất của nông dân, cũng như xác định những biến đổi của tính trạng phẩm chất hạt với môi trường như phân bón và kỹ thuật thu hoạch
Keywords: rice - research