(untitled) - Lê Hữu Hải (Cần Thơ, 1997)
Qua việc tiến hành bố trí điều tra và các thí nghiệm ngoài đồng, công trình xác định bệnh vàng lá chỉ ảnh hưởng đến năng suất lúa khi bệnh xuất hiện sớm (10 ngày trước khi lúa trổ) và phát triển nhanh; đồng thời bệnh có thế kiểm soát bằng kỹ thuật canh tác, không cần dùng thuốc hóa học
Keywords: rice - diseases and pests,rice - research