(untitled) - Nguyễn Văn Bình (Cần Thơ, 1997)
Công trình điều tra hiện trạng lúa cỏ (một loại dịch hại mới trên lúa) tại tỉnh Bình Thuận bằng phương pháp điều tra nông hộ và thu thập mẫu để phân tích các chỉ tiêu nông học; đồng thời đưa ra những biện pháp tốt nhất dể hạn chế cỏ dại nói chung và lúa cỏ nói riêng như biện pháp giống, biện pháp canh tác (xới đất kỷ trước khi sạ, luân canh, quản lý nước...)
Keywords: plants, protection of,rice - research,weedy rice - control