(untitled) - Nguyễn Thạch Cân (Cần Thơ, 1997)
Công trình xác định vật liệu lai cho chương trình lai tạo giống lúa chống chịu sự thiếu lân ở ĐBSCL; xác định tổ hợp lai tối ưu thông qua phân tích di truyền số lượng về khả năng đẻ nhánh, số hạt chắc/bông, thời gian sinh trưởng và trọng lượng khô của rễ; ước đoán họat động gen điều khiển tính trạng trên thông qua phân tích Hayman và Griffing
Keywords: fertilizers,rice - research