So sánh hiệu quả của một số chế phẩm bổ sung nhằm tăng năng suất sinh trưởng của heo con từ 7 đến 60 ngày tuổi (Luận án Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp, chuyên ngành Chăn nuôi động vật nông nghiệp) - Trương Chí Sơn (Trường Đại học Cần Thơ - Khoa Nông nghiệp, 1997)
Công trình thử nghiệm so sánh một số chế phẩm trên thị trường, đồng thời xác định thời điểm bổ sung chế phẩm giúp năng cao năng suất sinh trưởng của heo con, hạn chế bệnh tiêu chảy ở heo con và cải thiện tiêu hóa ở heo con nhất là trong giai đoạn cai sữa (33 đến 60 ngày tuổi)