(untitled) - Trương Chí Sơn (Cần Thơ, 1997)
Công trình thử nghiệm so sánh một số chế phẩm trên thị trường, đồng thời xác định thời điểm bổ sung chế phẩm giúp năng cao năng suất sinh trưởng của heo con, hạn chế bệnh tiêu chảy ở heo con và cải thiện tiêu hóa ở heo con nhất là trong giai đoạn cai sữa (33 đến 60 ngày tuổi)
Keywords: swine - breeding,swine - feeding and feeds,swine - virus deseases,veterinary medicine,veterinary parasitology