(untitled) - Lâm Hoàng Liêm (Cần Thơ, 1997)
Qua các thí nghiệm được tiến hành trên 100 heo giống Yorkshire từ 61 đến 150 ngày tuổi tại Xí nghiệp Chăn nuôi heo miền Tây (tỉnh Cần Thơ), công trình cung cấp phương pháp nuôi heo thịt với các nhu cầu về đạm thô và năng lượng trao đổi theo ba giai đoạn phù hợp với sự sinh trưởng của heo (61 - 75; 76 - 120; 121 - 150) cũng là quy trình thích hợp cho điều kiện chăn nuôi ở ĐBSCL
Keywords: swine - breeding,swine - feeding and feeds,veterinary medicine