Hiểu quả tác động thức ăn công nghiệp hoàn chỉnh và thức ăn tự phối chế trên khả năng nuôi sống và trên trọng lượng heo con 45 ngày tuổi trong đàn heo cải tiến nuôi ở trại và nông hộ tỉnh Tiền Giang (Luận án Thạc sĩ Chăn nuôi, chuyên ngành Chăn nuôi động vật nông nghiệp) - Nguyễn Văn Tám (Trường Đại học Cần Thơ - Khoa Nông nghiệp, 1997)
Công trình cung cấp phương thức chăn nuôi heo nái ở giai đoạn nuôi con và heo con cai sữa tương đối có hiệu quả kinh tế cao trong hệ thống chăn nuôi heo ở vùng đồng bằng phía Nam bằng cách sử dụng thức ăn chế biến hoàn chỉnh, chăm sóc chuồng trại tốt và con giống cao sản