ảnh hưởng của chế phẩm nấm sợi trên sự sinh trưởng và phát triển của heo con và heo thịt (Luận án Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp ngành Chăn nuôi, chuyên ngành Chăn nuôi động vật nông nghiệp) - Triệu Công Tâm (Trường Đại học Cần Thơ - Khoa Nông nghiệp, 1997)
Công trình giới thiệu chế phẩm nấm sợi (được sản xuất từ nấm Aspergillus oryzae ủ trên nguồn cơ chất là khoai mì ở nhiệt độ 28 - 32 độ C trong 3 ngày) dùng thay thế bắp trong khẩu phần nuôi heo con, heo cai sữa và heo thịt ở hai dạng bột và viên