(untitled) - Triệu Công Tâm (Cần Thơ, 1997)
Công trình giới thiệu chế phẩm nấm sợi (được sản xuất từ nấm Aspergillus oryzae ủ trên nguồn cơ chất là khoai mì ở nhiệt độ 28 - 32 độ C trong 3 ngày) dùng thay thế bắp trong khẩu phần nuôi heo con, heo cai sữa và heo thịt ở hai dạng bột và viên
Keywords: swine - breeding,swine - feeding and feeds,veterinary medicine