(untitled) - Nguyễn Minh Thông (Cần Thơ, 1997)
Công trình đưa ra những nguyên nhân ảnh hưởng đến năng suất sinh sản của heo nái: Nhiệt độ và ẩm độ (ảnh hưởng của mùa), ảnh hưởng của lứa đẻ (chỉ nên giữ lại tối đa nái đẻ đến lứa thứ sáu), ảnh hưởng của giống (giống Duroc có năng suất sinh sản thấp hơn giống Yorshire và Landrace)
Keywords: swine - breeding,veterinary medicine