Bước đầu điều tra tình hình nhiễm Porcine Parvovirus ở heo tại một số tỉnh của Đồng Bằng Sông Cửu Long (Luận án Thạc sĩ Khoa học Thú y, chuyên ngành Thú y) - Hồ Thị Việt Thu (Trường ĐH Cần Thơ, 1998)
Công trình nghiên cứu tình hình rối loạn sinh sản ở heo của các trại tập trung và trại nuôi heo cá thể do nhiễm Porcine Parvovirus (PPV) theo loại hình chăn nuôi và theo loại heo qua việc kiểm tra kháng thể bằng phản ứng HI và kiểm tra virus bằng phản ứng HA; đồng thời đưa ra biện pháp hạn chế bệnh tốt nhất là tiêm vaccin tạo miễn dịch cho heo nái trước khi phối giống, hoặc gây miễn dịch tự nhiên bằng cách nhốt chung các con nái hậu bị, không có kháng thể PPV với những con nái cơ bản dương tính với PPV