ủ chua vỏ đầu tôm làm thức ăn bổ sung nuôi vịt đẻ (Luận án Thạc sĩ Khoa học Nông nghiệp, chuyên ngành Chăn nuôi) - Nguyễn Thị Thu Vân (Trường ĐH Cần Thơ, 1997)
Công trình nghiên cứu phương pháp ủ chua thích hợp để giữ vỏ đầu tôm không hư trong quá trình tồn trữ nhằm sử dụng lâu dài trong nuôi vịt đẻ. Phương pháp ủ chua này là sử dụng 25