(untitled) - Nguyễn Thị Thu Vân (Cần Thơ, 1997)
Công trình nghiên cứu phương pháp ủ chua thích hợp để giữ vỏ đầu tôm không hư trong quá trình tồn trữ nhằm sử dụng lâu dài trong nuôi vịt đẻ. Phương pháp ủ chua này là sử dụng 25
Keywords: veterinary medicine,ducks,poultry - breeding,poultry - feeding and feeds