(untitled) - Nguyễn Thị Tuyết Nhung (Cần Thơ, 1997)
Qua quá trình thí nghiệm có so sánh, công trình cung cấp phương pháp tạo ong chúa tốt nhất là phương pháp "di kép", kết hợp bổ sung thức ăn nhân tạo theo tỷ lệ 70
Keywords: bee culture - queen rearing