(untitled) - Trần Thị Thu Thủy (Cần Thơ, 1997)
Công trình cung cấp những thông tin về ảnh hưởng của thuốc trừ cỏ 2,4-D 720DD, qua các thí nghiệm thực hiện tại huyện Châu Thành, Cần Thơ trong vụ Hè Thu và Thu Đông 1995: 1) Thuốc trừ cỏ 2,4-D 720DD được sử dụng ở nồng độ 0,3
Keywords: agricultural chemicals,herbicides,insecticides,pesticides,plant, protection of