(untitled) - Mai Hoàng Việt (Cần Thơ, 1998)
Công trình khảo sát, thử nghiệm về bệnh Newcastle trên gà ( bệnh gây ra chủ yếu ở gà dưới 7 tháng tuổi, nuôi chăn thả, thời điểm mắc bệnh rải rác ở các tháng mùa khô, tập trung nhất vào tháng 1). Đồng thời qua quy trình thử nghiệm, công trình cũng cung cấp các phương pháp chủng phòng vaccine Newcastle chịu nhiệt (bằng cách cho ăn với gà thả và cho uống với gà nuôi nhốt ở 6 tuần tuổi
Keywords: poultry - breeding,poultry - virus diseases,veterinary medicine