(untitled) - Huỳnh Kim Diệu (Cần Thơ, 1997)
Qua các thí nghiệm, công trình giới thiệu việc sử dụng sản phẩm Neo Perk Porcine cho heo con ở 1, 2, 3 ngày tuổi đem đến kết quả khả quan là làm tăng khả năng tăng trọng của heo, giảm tỷ lệ giảm còi nâng cao sức đề kháng, tăng số lượng hồng cầu. Tuy nhiên, Probiotic này phát huy tác dụng trong việc kích thích tăng trọng và khống chế bệnh đường ruột rõ hơn trong điều kiện chăm sóc nuôi dương heo tốt
Keywords: swine breeding,veterinary medicine