Nghiên cứu các mức năng lượng và tỷ lệ protein trong khẩu phần heo lai (Yorshire x Ba Xuyên) nuuoi thịt ở giai đoạn vỗ béo từ 60kg đến 100kg (Luận án Thạc sĩ, chuyên ngành Chăn nuôi) - Nguyễn Hoàng Cẩm (Trường Đại học Cần Thơ - Khoa Nông nghiệp, 1997)
Công trình nghiên cứu ảnh hưởng của một số mức năng lượng và protein đến sự tăng trưởng, tiêu tốn và chuyển hóa thức ăn, phẩm chất thịt và hiệu quả kinh tế trong việc nuôi heo lai (Yorshire x Ba Xuyên) ở giai đoạn vỗ béo: sử dụng mức năng lượng 3000 - 3200 KCal và Protein 12