Nghiên cứu tỷ lệ tiêu hóa các dưỡng chất của một số loại thức ăn phổ biến ở Đồng Bằng Sông Cữu Long trên bò (Luận án Thạc sĩ, chuyên ngành Chăn nuôi)_ - Hồ Quảng Đồ (Trường ĐH Cần Thơ, 1997)
Công trình thí nghiệm xác định tỷ lệ tiêu hóa dưàng chất trên bò lai Sind trên 6 loại thức ăn: rơm ủ urê 4