(untitled) - Hồ Quảng Đồ (Cần Thơ, 1997)
Công trình thí nghiệm xác định tỷ lệ tiêu hóa dưàng chất trên bò lai Sind trên 6 loại thức ăn: rơm ủ urê 4
Keywords: cattle - breeding,cattle - feeding and feeds,veterinary medicine