Sử dụng vỏ trái bắp non có bổ sung lá bình linh (Leucaena leucocephala) và lá so đũa (Sesbania grandiflora) để nuôi dê thịt (Luận án Thạc sĩ, chuyên ngành Chăn nuôi) - Nguyễn Văn Hớn (Trường ĐH Cần Tho, 1998)
Công trình cung cấp, qua các kết quả thí nghiệm, biện pháp cải thiện tốt khả năng ăn vào và tỷ lệ tiêu hóa của dê là có bổ sung thức ăn xanh giàu đạm như so đũa và bình linh với vỏ trái bắp tươi