(untitled) - Spiegel, Murray R. (Hà Nội, 1998)
Giới thiệu các công thức toán học cao cấp và các bảng: các hàm Hypebolic, hàm N, hàm Gamma, hàm besel, giá trị gần đúng của các nghiệm của các hàm bessel
Keywords: calculus,mathamatical ananlysis