Những điều kỳ thú trong thế giới động vật : (Giáo Dục, 1998)
Sách đề cập đến những loại hình, ngôn ngữ hết sức độc đáo, đa dạng và kì lạ của một số loài động vật biểu hiện qua tiếng kêu, điệu bộ, mùi vị. Bên cạnh sách còn đề cập đến những loài bò sát khổng lồ thời tiền sử như khủng long.