(untitled) - Nguyễn, Lân Dũng (Hà Nội, 1998)
Khoa học nghiên cứu về thực vật được gọi là thực vatạ học. Ngày nay thực vật học không còn là một ngành khoa học chung nữa. Chúng được chia ra thành rất nhiều ngành khác nhau như: hình thái học thực vật, tế bào học thực vật, sinh lí học thực vật, sinh hóa học thực vật, di truyền học thực vật, sinh thái học thực vật, địa thực vật học, phân loại học thực vật, tài nguyên học thực vật, bệnh lí học thực vật.
Keywords: Botany