Vật lí đại cương : - Lương, Duyên Bình (Giáo Dục, 1998)
Sách được viết theo chương trình cải cách giáo dục do bộ Giáo dục và Đào tạo. Gồm 2 phần cơ học và nhiệt học là tài liệu chính thức dành cho sinh viên các trường Đại học khối kĩ thuật.