(untitled) - Lương, Duyên Bình (Hà Nội, 1998)
Sách được viết theo chương trình cải cách giáo dục do bộ Giáo dục và Đào tạo. Gồm 2 phần cơ học và nhiệt học là tài liệu chính thức dành cho sinh viên các trường Đại học khối kĩ thuật.
Keywords: Physics; Study and teaching