(untitled) - Đỗ, Sanh (Hà Nội, 1996)
Nội dung tài liệu bao gồm 7 chương, trình bày các khái niệm và hệ tiên đề của động lực học, phương trình vi phân của chuyển động, các định lý tổng quát của động lực học...
Keywords: Dynamics,Mechanics