Những điều kỳ thú về các hình thái hỗn loạn Chaos - Nguyễn, Ngọc Giao (Giáo dục, 1998)
Sách đề cập đến những hình dáng, những "chuyển động" vẫn còn tồn tại trong thiên nhiên, những hình thái hỗn loạn, hay Chaos (những "chuyển động" không dự kiến được, vượt ra khỏi phạm vi điều hòa mà sách vở vẫn thường mô tả