Hướng dẫn ôn luyện thi vào Đại học, Cao đẳng hệ Tại chức môn Hóa học - Lê, Mậu Quyền (Giáo Dục, 1997)
Câu hỏi và hướng dẫn trả lời về hoá đại cương, vô cơ, hữu cơ thi vào các trường đại học, cao đẳng hệ tại chức