Hướng dẫn giải đề thi tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng hệ Tại chức môn Hóa học - Nguyễn, Văn Hạnh (Giáo Dục, 1996)
Câu hỏi và hướng dẫn trả lời về hoá đại cương, vô cơ, hữu cơ thi vào các trường đại học, cao đẳng hệ tại chức