(untitled) - Trần, Quốc Đắc (Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệu một số vấn đề về hệ thống thí nghiệm hóa học ở trường THCS, phương pháp sử dụng và tự chế tạo một số hóa chất, dụng cụ thí nghiệm và đặc biệt giới thiệu chi tiết phương pháp tiến hành 119 thí nghiệm hóa học ở trường THCS (64 thí nghiệm biểu diễn, 32 thí nghiệm thực hành, 23 thí nghiệm thực hành và quan sát ở nhà)
Keywords: Chemistry; Laboratory manuals