(untitled) - Nguyễn, Trọng Thọ (Hà Nội, 1998)
Tập sách được chuẩn bị với phần nâng cao chất lượng học tập môn Hóa học của học sinh. Nội dung giới thiệu về Phi kim, halogen, Oxi, Nitơ, Cacbon
Keywords: Chemistry, inorganic