Hóa hữu cơ : - Nguyễn, Trọng Thọ (Giáo Dục, 1998)
Sách đề cập đến những vấn đề chính: tổng quát về các chức hóa học, chức rượu, chức amin, chức andehit và xeton, axit cacboxylic, este và chất béo, hợp chức hữu cơ tạp chức-polime, và hóa học với đời sống.