Tìm hiểu đại số tổ hợp phổ thông - Ngô, Thúc Lanh (Giáo Dục, 1997)
Sách giới thiệu những khái niệm cơ bản của Đại số tổ hợp và những phương pháp chủ yếu để giải các bài toán tổ hợp. Ngoài ra, sách cũng giới thiệu các khái niệm: tổ hợp, chỉnh hợp và hoán vị có lặp, công thức đa thức, và những ứng dụng đơn giản của Đại số tổ hợp vào xác suất