(untitled) - Đoàn, Quỳnh (Hà Nội, 1997)
Sách giới thiệu việc dùng số phức trong Hình học phẳng liên quan đến các ánh xạ từ mặt phẳng vào mặt phẳng, điểm bất động của các ánh xạ đó, tích của chúng, tính bảo giác của các ánh xạ... qua nhiều bài tập, bài toán với lời giải chi tiết hoặc lời hướng dẫn giải
Hình học sơ cấp nâng cao
Keywords: Geometry, plane