(untitled) - Trichiakov, V. D. (Hà Nội, 1996)
Hơn 130 bài toán cổ ả Rập, Nga, Tây Âu có phần lời giải, chỉ dẫn, đáp số và một vài tiểu sử của các nhà toán học ả Rập, Nga, Tây Âu.
Keywords: Mathematics; Study and teaching ( elementary ),Toán học; Nghiên cứu và giảng dạy