(untitled) - Hà, Minh Đức (Hà Nội, 1998)
Nêu lên những suy nghĩ và đề xuất những vấn đề lý luận về thơ. Tác giả cũng bước đầu phát triển một số ý kiến về thơ ca Việt Nam thời kỳ hiện đại
Văn học Việt Nam hiện đại 3 (1945 - 1975),Một số vấn đề về thơ Việt Nam hiện đại,Chủ nghĩa nhân văn và văn học Việt Nam
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese poetry; History and criticism,History and criticism; 20th century