(untitled) - Lương Duy Thứ (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp tư liệu cần thiết về tư tưởng, nhân cách, tác phẩm của nhà văn Trung Quốc Lỗ Tấn cùng sự đánh giá của mọi người về ông
Keywords: chinese literature - 20th century - history and criticism