(untitled) - Trần, Xuân Đề (Hà Nội, 1998)
Sách phân tích đánh giá những bộ tiểu thuyết hay của Trung Quốc như Tam Quốc chí diễn nghĩa, Thủy hử, Tây du ký, Liêu trai chí dị, Hồng Lâu mộng.... Ngoài ra, sách còn phác họa chặng đường phát triển cơ bản của tiểu thuyết Trung Quốc và giới thiệu nghệ thuật sáng tạo, cái hay, cái đẹp của những bộ tiểu thuyết này
Keywords: Chinese fiction,Chinese literature; History and criticism