Văn hóa các dân tộc thiểu số ở Việt Nam - Ngô Văn Lệ (Giáo Dục, 1997)
Sách cung cấp những hiểu biết cơ bản về diện mạo văn hóa của các dân tộc thiểu số trong bức tranh chung của văn hóa Việt Nam. Sách trình bày về văn hóa truyền thống của các dân tộc theo từng nhóm ngôn ngữ