Đại cương lịch sử Việt Nam - Đinh, Xuân Lâm (Giáo dục, 1998)
Sách cố gắng phản ánh một cách tương đối toàn diện cuộc đấu tranh của nhân dân ta, không chỉ về mặt chính trị quân sự, mà cả về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, đặc biệt về mặt kinh tế truớc đây chưa dược chú trọng đúng mức.