(untitled) - Nguyễn, Khắc Thuần (Hà Nội, 1998)
Bao gồm 51 giai thoại về thời Lý trong lịch sử trung đại Việt nam như: gốc tích Lý Thái Tổ, Lê Phụng Hiểu và sự tích thác đao điền, lược truyện về Ỷ Lan
Keywords: Vietnam; History; Lý dynasty, 1010-1225; Anecdotes