Việt sử giai thoại - Nguyễn, Khắc Thuần (Giáo Dục, 1999)
Sách gồm 62 giai thoại về lịch sử thời Lê Sơ, khởi nghĩa Lam Sơn, cuộc đời Lê Lợi, cuộc khởi nghĩa chống quân Minh... trong lịch sử trung đại Việt Nam