(untitled) - Nguyễn, Khắc Thuần (Hà Nội, 1999)
Sách gồm 69 giai thoại về thời kỳ Trịnh Nguyễn phân tranh thế kỷ XVIII trong lịch sử cận đại Việt Nam và giai thoại về một số nhân vật liên quan đến vua chúa, đến các sự kiện trong thời kỳ này
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử; 18th century,Thế kỷ 18