Foxpro cơ bản - Nguyễn, Cao Thắng (Giáo Dục, 1998)
Sách trìng bày tổng quan về ngôn ngữ lập trình Foxpro, về cơ sở dữ liệu (tạo lập, cập nhật, sắp xếp, tìm kiếm, thống kê,...), về kết xuất báo cáo, về lập trình trong Foxpro