(untitled) - Nguyễn, Phi Hạnh (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp những hiểu biết cơ bản về vấn đề môi trường như khái niệm, nguyên lý và cơ sở lý luận của việc bảo vệ môi trường; trình bày về tình hình khai thác, sử dụng tài nguyên thiên nhiên, hiện trạng môi trường và vấn đề bảo vệ tài nguyên môi trường; giới thiệu các phương pháp giáo dục môi trường qua môn địa lý
Keywords: Environmental education,Environmental protection