(untitled) - Nguyễn, Phi Nga (Hà Nội, 1997)
Sách lựa chọn và sắp xếp các trò chơi trong hai mục lớn: trò chơi học từ và trò chơi học cách đặt câu, chủ yếu được tiến hành dưới sự hướng dẫn của giáo viên
Keywords: French language,Ngôn ngữ tiếng Pháp; Study and teaching (Elementary),Học tập va giảng dạy